CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH – ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM

 

     Sản phẩm/dịch vụ sau khi đã nhận bàn giao, nghiệm thu nếu gặp bất kỳ trục trặc nào hoặc có vấn đề gì liên quan đến việc sử dụng, vận hành của sản phẩm/dịch vụ, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với nhân viên bán hàng để nhận được chăm sóc từ và hỗ trợ từ các dịch vụ sau bán hàng của công ty chúng tôi.

I. NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ

     Bảo hành sản phẩm được hiểu là: sửa chữa, khắc phục sự cố kỹ thuật cho những lỗi xảy ra có nguyên nhân bắt nguồn từ Hãng sản xuất.

– Sản phẩm/dịch vụ được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm/dịch vụ đó còn thời hạn bảo hành tính từ ngày bàn giao hoặc nghiệm thu. Trừ các trước hợp quy định khác với phụ kiện và hàng hóa tiêu hao.

– Thời hạn bảo hành được ghi trên Phiếu Bảo Hành, hoặc điều khoản của hợp đồng, báo giá và theo quy định của từng Hãng sản xuất.

– Có Phiếu bảo hành và Tem bảo hành của Hãng sản xuất trên sản phẩm hiện hữu. Trường hợp dịch vụ thì hợp đồng sẽ đóng vai trò là phiếu bảo hành.

– Sản phẩm/dịch vụ bảo hành sẽ tuân theo qui định bảo hành của từng Hãng sản xuất đối với các sự cố về mặt kỹ thuật.

– Địa điểm bảo hành: Tất cả các sản phẩm được bảo hành tại CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT MINH PHÁT.

II. NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC BẢO HÀNH TẠI ĐỊA ĐIỂM SỬ DỤNG

– Những sản phẩm/dịch vụ được cung cấp theo hợp đồng hoặc đơn hàng hay báo giá kèm theo điều khoản quy định rõ địa điểm bảo hành tại địa điểm lắp đặt, sử dụng hay địa chỉ của khách hàng; Nhân viên của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT MINH PHÁT sẽ trực tiếp khắc phục sự cố tại địa điểm của khách hàng, trong trường hợp không khắc phục được tại chỗ, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT MINH PHÁT sẽ có trách nhiệm mang sản phẩm về để sửa chữa hoặc gửi sang hãng sản suất để bảo hành và trả sản phẩm trả về cho quý khách. Mọi chi phí phát sinh về vấn đế vận chuyển CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT MINH PHÁT sẽ chi trả.

– Những sản phẩm/dịch vụ không thuộc quy định được bảo hành tại tại địa chỉ của khách hàng, Quý khách vui lòng mang sản phẩm đến văn phòng làm việc của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT MINH PHÁT để được phục vụ nhanh nhất.

III. CHI PHÍ VẬN CHUYỂN KHI BẢO HÀNH

     Đối với những yêu cầu bảo hành sản phẩm/dịch vụ thuộc diện được bảo hành tại địa chỉ của khách hàng, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT MINH PHÁT sẽ miễn phí chi phí vận chuyển hàng và giao hàng.

     Đối với những yêu cầu bảo hành không thuộc diện được bảo hành tại địa chỉ của khách hàng, Quý khách vui lòng:

– Liên lạc trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 0921.332.668 hoặc email ctyminhphat.vn@gmail.com để thông báo và được hướng dẫn.

– Gửi sản phẩm đến văn phòng làm việc của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT MINH PHÁT. Quý khách tự chịu chi phí chuyển hàng.

IV. NHỮNG TRƯỜNG HỢP SAU ĐÂY SẼ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH (sửa chữa có tính phí)

– Những sản phẩm/dịch vụ không thể xác định được nguồn gốc mua tại CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT MINH PHÁT, thì CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT MINH PHÁT có quyền từ chối bảo hành.

– Sản phẩm/dịch vụ đã quá thời hạn ghi trên Phiếu bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.

– Phiếu bảo hành,Tem bảo hành bị rách, không còn Tem bảo hành, Tem bảo hành dán đè hoặc bị sửa đổi.

– Phiếu bảo hành không ghi rõ số Serial và ngày mua hàng.

– Số Serial trên sản phẩm và Phiếu bảo hành không trùng khớp nhau hoặc không xác định được vì bất kỳ lý do nào.

– Sản phẩm/dịch vụ bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên.

– Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập.

– Sản phẩm/dịch vụ bị hỏng do sử dụng không đúng sách hướng dẫn, sử dụng sai điện áp quy định.

– Các loại phụ kiện kèm theo như là hàng hóa tiêu hao, dụng cụ thủy tinh,…

– Các dữ liệu, tài liệu, văn bản và phần mềm cung cấp miễn phí, lưu trữ kèm theo sản phẩm (kể cả trong thời gian gửi bảo hành).

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc Kỹ thuật viên không được sự ủy quyền của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT MINH PHÁT.

V. LIÊN HỆ, THẮC MẤC, KHIẾU NẠI VỀ VẤN ĐỀ BẢO HÀNH

     Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT MINH PHÁT

Địa chỉ: Xóm Bình Minh, thôn Yên Trường 2, xã Trường Yên, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: ctyminhphat.vn@gmail.com

Điện thoại: 0921.332.668

Thứ 2 – Thứ 6: 8:30am – 17:00pm