Kính gửi Quý Khách Hàng!

     Maynhuaminhphat.Com là Website thuộc quyền sở hữu và quản lý của Công ty TNHH sản xuất nội thất Minh Phát.

     Công ty TNHH sản xuất nội thất Minh Phát được thành lập vào ngày 20/12/2016 tiền thân là xưởng sản xuất bàn ghế kết hợp đệm chống thấm nước ngoài trời hoạt động từ năm 2012, bắt đầu với việc thiết kế sản xuất, gia công, bàn ghế xuất cho: quán café, nhà hàng, khách sạn, khu resort…. Chúng tôi đã không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân lực, để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp nhất, mang tới không gian sống tiện nghi, hiện đại nhất. Bên cạnh những yếu tố thuận lợi, Nội Thất Minh Phát đã vươn lên khẳng định vị thế của mình. Đến nay Nội Thất Minh Phát đã trở thành công ty sản xuất cung cấp đồ nội thất hàng đầu tại Hà Nội và đã phát triển rất nhiều chi nhánh, đại lý các tỉnh.

     Với quy mô khép kín tối ưu chi phí quản lý, sản xuất quy trình làm việc chuyên nghiệp, luôn chú trọng đến nguồn nhân lực, xem con người là nhân tố hàng đầu quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Nội Thất Minh Phát luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên phát huy hết khả năng lao động, sáng tạo. Trong đó đội ngũ thiết kế, nhân viên văn phòng trẻ, năng động, sáng tạo, trình độ cao đẳng, đại học trở lên. Đội ngũ kỹ thuật, công nhân có tay nghề cao, được tuyển chọn từ những làng nghề truyền thống và những trường đào tạo nghề chất lượng trên cả nước. Hàng tháng công ty luôn tổ chức giao lưu, đào tạo các lớp ngắn hạn, để nâng cao tay nghề tay nghề chuyên môn, nghiệp vụ, cho nhân viên. luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” để xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với đối tác, khách hàng.

     Phương châm “Hợp tác để cùng thành côngNội Thất Minh Phát luôn lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến khách hàng giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nội Thất Minh Phát. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện phục vụ khách hàng để xứng đáng với niềm tin ấy! Nội Thất Minh Phát rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác và tin tưởng của quý khách hàng, đối tác trong thời gian tới.

Những sản phẩm dịch vụ mà Công Ty Nội Thất Minh Phát mang tới khách hàng

     Với định hướng chiến lược phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong các lĩnh vực hoạt động sản xuất cung cấp chính: các loại bàn ghế dùng cho nội thất và ngoại thất, các vật dụng trang trí giả mây, gỗ, sắt mỹ nghệ… Nội Thất Minh Phát đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động sau:

     Sản xuất cung cấp gia công các loại bàn ghế, vật dụng trang trí giả mây, gỗ, kim loại, Nguyên liệu nhân tạo sợi mây nhựa, sắt, inox, nhôm,…

     Bàn ghế cafe, Bàn ghế ban công, Bàn ghế sân vườn, Bàn ghế quầy bar, Sofa, salon, Ghế nằm hồ bơi, giường tắm nắng, Xích đu,…Nhận sản xuất thi công các loại bàn ghế theo hình ảnh, bản vẽ theo yêu cầu cho dự án khu resort, khách sạn, Quán cafe, chung cư, nhà hàng, trường học, hộ gia đình.

Những ưu điểm vượt trội của công ty Nội Thất Minh Phát so với những đơn vị khác

     Sản xuất theo quy mô khép kín tối ưu chi phí quản lý, quy trình làm việc chuyên nghiệp, hàng tháng luôn cho ra thị trường những mẫu bàn ghế mới đẹp mang tới sự trải nghiệm thú vị cho khách hàng.
Với đội ngũ hàng trăm công nhân có tay nghề cao, được tuyển chọn từ những làng nghề truyền thống và những trường đào tạo nghề chất lượng trên cả nước. Mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng có giá trị thẩm mỹ cao.

     Chất lượng đặt lên hàng đầu, các nguyên liệu đầu vào là hàng chính phẩm, được nhập từ những thương hiệu có tiếng và được kiểm tra một cách chặt chẽ nhất.

     Mọi quy trình sản xuất khép kín nên được kiểm tra từng công đoạn diễn ra đơn giản, kỹ càng hơn, khó có thể xảy ra cho dù chỉ một lỗi nhỏ.

     Những đơn hàng đặt sản xuất theo bản vẽ yêu cầu, đều được chúng tôi sản xuất 1 ghế mẫu thực tế để khách hàng kiểm tra, duyệt mẫu, mới tiến hành sản xuất hàng loạt.

     Chế độ bảo hành dài hạn từ 12-36 tháng, sẵn sàng đổi mới khi có lỗi nghiêm trọng cho tất cả những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

     Giá thành tốt nhất Việt Nam vì được bán trực tiếp tại xưởng không qua bất kỳ trung gian nào, hợp lý với chất lượng sản phẩm.

Tầm Nhìn

     Nội Thất Minh Phát hướng tới là công ty sản xuất cung cấp bàn ghế mây nhựa cho các quán cafe, khách sạn, khu resort, hàng đầu Việt Nam, với các chi nhánh, đại lý ở các thành phố và các tỉnh trọng yếu trên đất nước Việt Nam, và vươn tầm hướng tới thị trường xuất khẩu đi các nước trên thế giới.

Sứ mệnh

     Với Khách Hàng: Không ngừng sáng tạo luôn cho ra những sản phẩm đẹp, mới lạ, độc đáo, đạt chất lượng cao, độ bền hoàn hảo, với chế độ bảo hành hậu mãi tốt nhất.

     Với Đối Tác: Tạo ra sự hợp tác tin tưởng toàn diện, hỗ trợ nhau để cùng phát triển.

     Với Nhân viên: Tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên phát huy hết khả năng sáng tạo, lao động, tạo ra thu nhập cao cho cuộc sống ổn định, hạnh phúc, để có thể tạo nên nhiều giá trị cho khách hàng, đối tác, xã hội.

     Với Cộng Đồng: Nội Thất Minh Phát hướng tới đóng góp môi trường xanh, sạch đẹp, đóng góp thiện nguyện giúp đỡ những trường hợp khó khăn. Góp phần làm đẹp cho cuộc sống và xã hội ngày càng tươi đẹp hơn.

Giá trị cốt lõi

     Con Người: Luôn chú trọng đến nguồn nhân lực, xem con người là nhân tố hàng đầu quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

     Chất Lượng: Tạo ra những sản phẩm chuẩn chất lượng tốt và hơn thế nữa!

Chiến Lược phát triển

     Những năm tới NỘI THẤT MINH PHÁT vẫn duy trì phát triển trong các thành phố lớn, và các tỉnh trong cả nước, chúng tôi sẽ chủ động tiếp cận với các doanh nghiệp có nhu cầu thường xuyên, đặc biệt là các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, thông qua các hình thức đấu thầu, báo giá sản phẩm và áp dụng các trương trình khuyến mãi hấp dẫn để ký kết hợp tác dài lâu với khách hàng, với các tỉnh chúng tôi sẽ phát triển các đại lý bán sỉ cho các đại lý, cửa hàng trong cả nước. Chiến lược phát triển khách hàng chúng tôi sẽ đăng tải những bài viết, chia sẻ rộng rãi trên các kênh truyền thông, mạng xã hội, diễn đàn, tư vấn kịp thời để khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, tạo niềm tin cho khách hàng yên tâm khi chọn Nội Thất Minh Phát là đối tác tin cậy để phát triển kinh doanh.

     Chiến lược phát triển sản phẩm, chúng tôi tập chung cho việc sáng tạo thiết kế, hàng tháng luôn cho ra thị trường những mẫu mã mới lạ đẹp mắt. Chọn lọc nguyên liệu tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, để thị trường đón nhận ngày càng phát triển bền vững hơn.

Tư Cách Pháp Nhân

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT MINH PHÁT

Trụ Sở: Xóm Bình Minh, Thôn Yên Trường 2, Xã Yên Trường, Huyện Chương Mỹ, TP, Hà Nội

Nhà máy: Làng nghề khu công nghiệp Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

Mã Số Thuế: 0107671875

Điện Thoại: 09.228822.79, Hotline: 0921.332.668

Website: maynhuaminhphat.com

E-mail: info@maynhuaminhphat.com